Tháng 7 có nhiều quán net thanh lý vì ế khách

Tháng 7 có nhiều quán net thanh lý vì ế khách

Như chúng tôi đã đưa tin trong nhiều bài viết trước đây. Khoảng thời gian này thực sự là một thời điểm cực kỳ khó khăn đối với nhiều chủ phòng máy chơi game tại khắp mọi miền đất nước.

Vào thời điểm này, những vị khách thường xuyên của các phòng máy chơi game, và cũng là thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất trong cộng đồng game thủ Việt, những học sinh, sinh viên đang trong thời gian nghỉ hè, rất ít khi được tự do ra quán chơi game như trong thời gian năm học đang diễn ra. Nhưng nhiều phòng game cũ xuống cấp không còn đáp ứng được những game mới đồ họa chất lượng cao

phòng net cũ ế ẩm

Nhiều phòng net cũ ế ẩm xuống cấp

Trong khi đó thì việc tăng giá điện đã khiến cho nhiều ông chủ phòng máy đã khó nay còn khó khăn hơn.
Mùa hè vừa tới, nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ để phục vụ cho người chơi game cũng như làm mát phòng máy đang tăng cao, thì cộng đồng kinh doanh quán game lại gặp phải vấn đề thực sự khiến họ đau đầu như thế này. Khoảng thời gian nắng nóng kéo dài sẽ còn diễn ra cho tới ít nhất là hết tháng 08 tới đây.

Chính vì lý do đó, ngay cả bản thân những chủ phòng máy chơi game cũng phải nghĩ ra những chiêu trò cạnh tranh, từ lành mạnh cho tới không lành mạnh để giành giật những người khách ít ỏi mùa "nét ế". Trong vài ngày qua, một câu chuyện rất nóng trong cộng đồng những người kinh doanh phòng máy chơi game tại Việt Nam chính là việc một ông chủ quán game đã "phá giá giờ chơi" của quán mình xuống còn 2.000 Đồng một tiếng để... cạnh tranh với những quán net ở khu vực của mình.

thanh lý phòng net cũ


Thậm chí bá đạo hơn, khi việc làm ăn kinh doanh ở Việt Nam đang ngày một khó khăn, đặc biệt là với ngành nghề kinh doanh quán net. Một phần vì thị trường bão hòa, rất nhiều quán game mới nổi lên nhằm giành giật thị trường, một phần vì các chi phí phụ đạo, dây dưa ngày một tăng lên trong khi giá cả vẫn vậy để chiều lòng gamer. Bất lực trước cảnh xuống dốc, nhiều chủ quán net đã buộc phải PR cho Tool Hack để câu kéo khách nhằm phục vụ cho bản thân. đã có những người quản lý phòng máy chơi game chịu đầu hàng trước những khó khăn, lên tiếng rao bán phòng máy chơi game cho những người có nhu cầu

Quý khách có nhu cầu sang phòng net cũ cho chúng tôi vui lòng Hotline: 0938.033.997

Viết bình luận: