Quán net 8 máy gây sốc khi thu gần 800 nghìn đồng một ngày

Quán net 8 máy gây sốc khi thu gần 800 nghìn đồng một ngày

Gần đây một bảng báo cáo doanh thu quán net 'không thể tin nổi' đã được đăng tải và khiến cho nhiều chủ kinh doanh game net phải giật mình khi kiếm được tới gần 800 nghìn đồng một ngày, trong khi cả phòng máy chỉ có vỏn vẹn 8 chiếc PC, trung bình mỗi chiếc kiếm được tới 100 nghìn đồng, tương đương khoảng 20 giờ chạy liên tục.

Cấu hình của những chiếc máy tính tại đây cũng vô cùng khiêm tốn, chỉ dùng màn hình 20 inch cũ, main H81, chip G3220, 4GB RAM và không có card đồ hoạ rời. Ngoài ra bàn ghế do chủ cửa hàng tự đóng lấy, máy server cũng là mua cũ, tổng giá trị đầu tư chưa tới 80 triệu đồng.

Phải nói rằng 800 nghìn đồng doanh thu một ngày là con số mơ ước đối với nhiều quán net 30 máy tại các thành phố lớn, vậy mà cửa hàng này có quy mô rất nhỏ lại đạt được thì việc này chẳng khác nào kinh doanh siêu lợi nhuận, một câu truyện cổ tích trong làng game net.

Tuy nhiên, cũng cần phải nói rằng đây là trường hợp rất đặc biệt, bởi quán net này là duy nhất trong cả xã vùng núi, hoàn toàn không bị cạnh tranh một cách khắc nghiệt như trên thành phố và tha hồ để giá thành phù hợp mà không sợ các đối thủ hạ giá hay giở các chiêu trò phá hoại...

Nguồn: Gamek.vn

Viết bình luận: