NHỮNG DÒNG VGA CHƠI GAME BATTLEGROUNDS NGON MƯỢT MAX SETTING CHO GAME THỦ

NHỮNG DÒNG VGA CHƠI GAME BATTLEGROUNDS NGON MƯỢT MAX SETTING CHO GAME THỦ

Game Battlegrounds hiện đang là dòng game hấp dẫn nhất thế giới và đang hot tại Việt Nam. Tên đầy đủ là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG hay Battlegrounds) - Cộng đồng game đang ngày càng lớn mạnh, tuy nhiên, thích là một chuyện nhưng để kiếm được dòng máy chơi game Battlegrounds yêu cầu cấu hình khá cao và tốn chi phí.

Gia Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn đang có nhu cầu build dòng máy để chơi loại game này nhanh mượt nhé:

1. GTX 1050 giá khoảng hơn 3 triệu đồng

Đây là mức lựa chọn gần như là tối thiểu cho các game thủ muốn chơi Battlegrounds sao cho mượt nhất. Với chiếc VGA này thì các game thủ có thể chạy ngon ở mức thiết lập trung bình - khá ở mức FPS khoảng 60, tương đối đẹp mắt mà vẫn chơi ngon lành.

Ngoài ra thì sản phẩm này còn có thể chơi thoải mái các tựa game eSport đình đám hiện nay như LoL, DotA 2 hay CS:GO với mức khung hình cực kì ổn định.

GTX 1050 giá khoảng hơn 3 triệu đồng

2. GTX 1050 Ti giá khoảng hơn 4 triệu đồng

Phiên bản có "Ti" này mạnh hơn một chút so với phiên bản không "Ti" và tất nhiên là chơi PUBG cũng mượt mà hơn đôi chút. Nếu như bạn muốn 'go pro' trò chơi này chứ không phải chơi cho vui thì đây thực sự là lựa chọn rất ngọt mà giá lại không quá cao. Nhìn chung ở tầm sử dụng màn hình có độ phân giải full HD thì GTX 1050 Ti rất 'hot'.

GTX 1050 Ti giá khoảng hơn 4 triệu đồng

3. GTX 1060 bản 3GB giá khoảng 6 triệu đồng

Nếu như bạn không muốn để mức thiết lập trung bình - thấp thì hãy mua GTX 1060, đảm bảo chơi mượt ở thiết lập cao trên màn hình full HD 1080p. Bản 3GB thực chất là đã 'đủ' và có mức giá khá dễ chịu, nâng cấp lên bản 6GB không hơn nhiều mà chi phí bỏ ra lại quá lớn.

Nhìn chung thì game thủ có ý định lắp đặt bộ máy sử dụng CPU mạnh như Core i5 hay Ryzen 5 trở lên thì nên dùng từ GTX 1060 trở lên.

GTX 1060 bản 3GB giá khoảng 6 triệu đồng

4. GTX 1070 giá khoảng 13 triệu đồng

Bạn sử dụng màn hình lớn, có độ phân giải 2K thì GTX 1070 là sự lựa chọn quá hợp lý để chiến Battlegrounds mượt mà. Thực tế thì chiếc VGA này là một sự đảm bảo cho tương lai nữa, khi bạn muốn chuyển sang chơi game khác với độ ổn định cao thì nên chọn sản phẩm này bởi nó sẽ cân được mọi trò chơi trong khoảng 2 năm tới.

GTX 1070 giá khoảng 13 triệu đồng
 

5. GTX 1080 Ti giá khoảng hơn 20 triệu đồng

Các đại gia sở hữu màn hình lớn độ phân giải 4K thì GTX 1080 Ti chính là chiếc VGA nên sở hữu dù để chơi game nào, rõ ràng là Battlegrounds cũng không phải là ngoại lệ. Nếu muốn để max settings thì có lẽ bạn nên mua 2 chiếc để chạy SLI mới đủ độ 'chất'.

Thực tế thì bên cạnh dòng sản phẩm của Nvidia, game thủ cũng có thể lựa chọn khá nhiều sản phẩm khác của phe AMD, song trong tình trạng bitcoin đang là 'thời thượng' như hiện nay thì việc mua được một chiếc RX 570 hay RX 580 quả là vô cùng khó khăn...

GTX 1080 Ti giá khoảng hơn 20 triệu đồng

Hy vọng với chia sẻ trên của Gia Hưng, các bạn sẽ build được cho mình bộ máy chơi game siêu mượt nhé. VGA cũng chỉ là một phần trong những bộ phận cấu thành nên bộ máy. Bạn cần phải lựa chọn thêm main, cpu, ram...phù hợp để tạo nên bộ máy tính chơi game ưng ý.

Theo Gamek
Vi tính Gia Hưng

Viết bình luận: