LOGITECH G903 - CHUỘT CHƠI GAME TỐT NHẤT 2017

LOGITECH G903 - CHUỘT CHƠI GAME TỐT NHẤT 2017

LOGITECH G903 - CHUỘT CHƠI GAME TỐT NHẤT 2017

Tiếp tục những loại gaming gear ngon nhất đã ra mắt năm 2017 do trang PC Gamer bình chọn thì siêu phẩm tiếp theo được trang PC Gamer đã công bố bình chọn sản phẩm chuột chơi game tốt nhất 2017 là Logitech G903 -  Chuột chơi game được yêu thích nhất.

Logitech G903 là chuột chơi game cao cấp nhất của Logitech với việc ứng dụng cảm biến quang học cao cấp và chính xác nhất trên thế giới PMW3366. Cảm biến này cho Logitech G903 dải DPI tùy chỉnh từ 200 DPI đến 12000 DPI và hoạt động vô cùng ổn định ở các mức DPI cao với độ nhiễu cực thấp. Cảm biến PMW3366 còn cho phép Logitech G903 chịu được tốc độ lướt chuột tối đa lên tới trên 400IPS và gia tốc chịu đựng tối đa lên tới trên 40G. Logitech G903 có trọng lượng chỉ 110gram đã bao gồm pin tích hợp, còn có thêm một miếng "tạ" trọng lượng 10gram có thể tháo lắp dễ dàng.

Các nút bên hông của chuột có thể thay đổi lớp vỏ bọc bên ngoài, cho phép chuột thích hợp với đa dạng kiểu cầm chuột hơn. Công nghệ Clock-Tuning được trang bị cho Logitech G903 nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng của pin và tiết kiệm tối đa độ "ăn điện" của cảm biến, giúp cho chuột có thể hoạt động liên thục 32 giờ với cường độ cao, game thủ thâm chí có thể sử dụng Logitech G903 Wireless trong cả một giải đấu kéo dài vài ngày chỉ với một lần sạc pin.

Logitech Gaming Software có thể hổ trợ người dùng kiểm tra thời lượng pin của sản phẩm. Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G903 chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm pad chuột mới mang tên PowerPlay giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi.

TÍNH NĂNG:

◙ CHUỘT KHÔNG DÂY LIGHTSPEED

Chú chuột không dây của Logitech lần này nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các vận động viên e-Sports hàng đầu

Trong những giờ khắc căng thẳng, những nhân tố tiềm tàng có thể trở thành sự khác biệt giữa chiến chiến thắng tất cả và thất bại. Những tuyển thủ e-Sports chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào G903. Với thời gian phản hồi 1ms, cùng với kết nối không dây đỉnh cao 2.4Ghz, G903 mang tới câu trả lời không tưởng trong cuộc đua giành giật vinh quang.

◙ MẮT ĐỌC CAO CẤP CỦA LOGITECH

G903 được trang bị mắt đọc PMW3366 – mắt đọc tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

◙ TRỌNG LƯỢNG SIÊU NHẸ 

Mọi bộ phận trên G903 đều có thể tùy chỉnh để tăng giảm trọng lượng để phù hợp với từng game thủ mà vẫn duy trì được sự ổn định vốn có. Cấu tạo của G903 cho phép bạn tùy biến trọng lượng chuột tới từng mili-gam ở bất cứ đâu có thể. Trọng lượng của chuột chỉ ở mức 110g. Tạo sự thoải mái tuyệt đối cho suốt quá trình sử dụng.

◙ THIẾT KẾ “AMBIDEXTROUS” VỚI KHẢ NĂNG TÙY BIẾN

Thiết kế Ambidextrous cùng với đầy đủ các nút bấm cho phép G903 phù hợp với cả game thủ  thuận tay phải lẫn tay trái. Cầm chuột theo kiểu “Palm”, “Claw” hay cả “Fingertip” đều sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra nếu muốn tăng trong lượng chuột, G903 cho phép bạn sử dụng các “mảnh giáp” đi kèm để tăng trọng lượng lên thêm tới 10g.

◙ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CÔNG NGHỆ CAO

G903 cho phép người dùng sử dụng chuột liên tục trong 32 tiếng đồng hồ, chỉ với một lần sạc. Phần mềm Logtiech Gaming Software ( LGS ) cho phép bạn kiểm tra mức sạc và tình trạng pin của G903.

◙ HỖ TRỢ CẢ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

Để truyền tải dữ liệu và tiếp nạp năng lượng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giữa hai chế độ không dây và có dây mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game.

◙ BỘ NHỚ TRONG CỦA CHUỘT

Với bộ nhớ trong được tích hợp ở chuột, bạn hoàn toàn có thể mang theo những tùy biến của mình cho chú chuột tới bất cứ đâu. Hoàn toàn không cần truy cập phần mềm trên các máy tính khác để phục hồi lại các cài đặt.

◙ 11 NÚT BẤM CÓ THỂ TÙY BIẾN

Sử dụng phầm mềm Logitech Gaming Software để cài đặt các lệnh và macro cho từng nút, tối đa lên tới 11 nút bấm.

◙ ĐÈN LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU

LED RGB siêu sáng có thể tùy chỉnh để bắt nhịp với phong cách của bạn và bộ máy tính. Với Logitech Gaming Software, bạn có thể tạo nên một “bộ cánh nhấp nháy” từ G903 cùng với các thiết bị Logitech khác.

◙ TÙY CHỈNH MỨC DPI CỦA CHUỘT

Nút chỉnh nóng DPI “On-the-fly” cho phép bạn tùy chỉnh giữa 5 mức DPI “bắn tỉa” từ 200 cho tới mức DPI “xoay vòng vòng 180 độ” 12000.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VI TÍNH GIA HƯNG

Viết bình luận: