Game thủ phàn nàn phòng net cũ không có LMHT

Game thủ phàn nàn phòng net cũ không có LMHT

Chơi LMHT tại các quán net, các phòng game cũ là điều thường thấy ở các game thủ nhưng có thể trong tương lai, chúng ta sẽ không được tận hưởng thú vui và thói quen này nữa.

Gcafe là một phần mềm quản lý phòng net và nó đem lại rất nhiều ưu đãi cho các game thủ chơi những tựa game như LMHT hay FIFA Online 3. Các game thủ sử dụng phòng máy này được nhân đôi IP trong Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3 và chính vì những ưu đãi như vậy, tình trạng hack ưu đãi Gcafe xuất hiện và lan rộng khiến NPH đau đầu và mất đi một nguồn lợi không nhỏ.

Game thủ có thể không được chơi LMHT tại phòng game

Cách đây không lâu, NPH VED đã đưa ra thông cáo tới toàn thể cộng đồng về việc chặn tool hack ưu đãi Gcafe tại các quán net, phòng game hay cho cả máy tính cá nhân. Và trong vài ngày trở lại đây, phía NPH đã xử lý rất mạnh tay với những trường hợp này. Từ những game thủ sử dụng các tool hack ưu đãi trên máy tính cá nhân cho đến các phòng game đều bị chặn đăng nhập vào FIFA Online 3 hay LMHT. Khi đăng nhập trên máy tính có sử dụng hack, chúng ta sẽ nhận được thông báo như máy chủ quá tải hay lỗi xác thực.

sang phong net

Đợt xử lý này của VED như một cú đánh mạnh giáng vào những phòng net đang xử dụng các phần mềm lậu. Thế nhưng nó cũng đem đến những bất cập không hề nhỏ với những phòng máy đang sử dụng những phần mềm quản lý khác. Họ không thể chuyển đổi trong một sớm một chiều vì sự phức tạp cũng như thói quen sử dụng của game thủ.

Điển hình cho tình huống này, mới đây hệ thống phòng game Cyber – một trong những gaming center có tiếng ở Hà Nội đã nói lên những nỗi bức xúc của mình đến từ việc chặn đăng nhập LMHT và FIFA Online 3. Thậm chí họ còn tuyên bố sẽ xóa sổ LMHT hay FIFA Online 3 khỏi hệ thống các game của phòng máy dù phải chịu thiệt về doanh thu.

LMHT Game thủ có thể không được chơi LMHT tại phòng game ế khách Đây là một điều cực kì đáng tiếc cho những game thủ gắn bó với Phoenix Cyber. Sâu xa hơn, đó cũng là một phản ứng đánh vào chính NPH VED để phản ứng lại việc chặn các phần mềm hack ưu đãi. Có thể trong thời gian sắp tới, nhiều chủ phòng net, phòng game trên địa bàn Hà Nội cũng sẽ hưởng ứng phong trào này như một hình thức tẩy chay.

Đứng trước cuộc chiến giữa 2 phe, người thiệt thòi nhất chính là các game thủ. Hi vọng trong cuộc chiến này, phía NPH VED và các chủ mua bán phòng game trên địa bàn sẽ có hướng giải quyết hợp lý nhất để đem lại quyền lợi tối đa cho các game thủ!

Viết bình luận: