CHUỘT QUANG CÓ LED EBLUE 146

100.000₫

120.000₫

Chuột quang E-Blue Puntero EMS146 (Đen) Chuột E-blue EMS146 hỗ trợ các thao tác nhanh và chính xác nhờ sử dụng cảm biến quang học có độ phân giải 800DPI. Thiết kế sang trọng, thông minh, hai bên chuột được khoét lõm ôm sát vào lòng bàn tay, vỏ nhựa có độ sần tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn. Đặc biệt, E-blue EMS146 còn trang bị đèn Led, khi chuột hoạt động sẽ có ánh đèn mở ảo màu đỏ, cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc quá lâu với máy...

Chuột quang E-Blue Puntero EMS146 (Đen)

Chuột E-blue EMS146 hỗ trợ các thao tác nhanh và chính xác nhờ sử dụng cảm biến quang học có độ phân giải 800DPI. Thiết kế sang trọng, thông minh, hai bên chuột được khoét lõm ôm sát vào lòng bàn tay, vỏ nhựa có độ sần tạo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn. Đặc biệt, E-blue EMS146 còn trang bị đèn Led, khi chuột hoạt động sẽ có ánh đèn mở ảo màu đỏ, cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc quá lâu với máy tính.

🔷 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích cỡ chuột vừa phải Kích thước của chuột có độ lớn phù hợp giúp dễ cầm nắm và sử dụng. Không gây ra mỏi cơ do phải cố gắng căng bàn tay cho vừa với kích cỡ của chuột. Đồng thời, cũng không quá nhỏ khiến người sử dụng khó bấm và di chuyển chuột.

Nút bấm rất êm

Nút bấm và phím cuộn làm bằng cao su cực kỳ bám tay và êm ái giúp cảm giác lăn chính xác hơn.

Vỏ nhựa sần Vỏ nhựa sần khiến cho độ ma sát cầm bám tay cực tốt, tránh trơn trượt đối với người sử dụng dễ ra mồ hôi tay. Mặt khác, thiết kế vỏ sần cũng giúp chống bám bụi, nên sản phẩm sẽ bền đẹp lâu hơn và dễ lau chùi hơn. Đèn led đỏ
Với thiết kế đèn led đỏ quanh thân chuột giúp cho bạn dễ định vị bàn tay khi phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng mà không phải sờ soạng xem vị trí chuột đang ở đâu trên bàn làm việc. Đồng thời, thiết kế đèn này cũng làm nổi bật thêm cá tính của người sở hữu sản phẩm.

🔷 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Hãng sản xuất: E-Blue
- Giao diện: USB 2.0.
- Độ phân giải: 800 dpi
- Các nút chức năng: 3D+1Scroll 
- Tuổi thọ nút lăn lên đến 500,000 lần
- Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7 / win 10

Bảo hành 12 tháng

----------------------------

VI TÍNH GIA HƯNG - PHÂN PHỐI LINH KIỆN MÁY TÍNH

Trụ sở chính: 207 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TPHCM
Hotline : 0938 033 997
Website : https://vitinhgiahung.com/
Email: info@vtgh.vn