Cấu hình máy tính chơi game PUBG cho phòng net game 2018

Cấu hình máy tính chơi game PUBG cho phòng net game 2018

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) được ra mắt từ tháng 2/2017 và bản chính thức vào tháng 12/2017 và đã tạo nên cơn sốt game này trong suốt thời gian qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy mới ra mắt không lâu nhưng PUBG đã hình thành nên những cộng đồng fans đông đảo, chỉ đứng sau liên minh (LOL). Tại các khu vực thành phố lớn, nhiều quán net quán game, tự game này còn chiếm tỷ lệ chơi lên tới 60% và có xu hướng ngày càng tăng lên. Chứng tỏ, độ hot của game này là vượt quá tưởng tượng của các phòng net Việt Nam.

Đó cũng là một thách thức của nhiều người đang có ý định lắp đặt phòng net để kinh doanh bởi yêu cầu về cấu hình máy khá cao, việc đầu tư vào dàn máy tính 20 30 40 thậm chí 100 máy để đáp ứng được nhu cầu game thủ cần một chi phí khá lớn. Tuy nhiên, tài chính không phải là điểm yếu thì bạn chỉ cần quan tâm đến cấu hình máy thôi nhé. Vi tính Gia Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ máy tính đáp ứng được game hot này:

MỨC CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space

Cấu hình máy tính chơi game PUBG cho phòng net game 2018

CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ CHO QUÁN NET NĂM 2018

Main: MSI H110
Ram 8G Gskill
CPU G4600 Hiệu năng ngang i3
VGA GTX 1050 2G
Màn hình Kingnigh 24 inch Full Viền, Full HD
Nguồn Ximatek A400
Phím bán cơ, tai nghe 7.1 cao cấp

Cấu hình máy tính chơi game PUBG cho phòng net game 2018

Với mức cấu hình tói thiểu như trên thì mỗi máy có chi phí tầm 13 - 14 triệu đồng. Và để thu được vốn và lợi nhuận trong thời gian hợp lý thì giá cho mỗi giờ chơi sẽ giao động từ 6k- 8k/giờ. 

Trên đây là mức cấu hình đề nghị dành cho các chủ phòng net có ý định đầu tư cấu hình chơi game PUBG cho dàn máy nhà mình. PUBG hiện tại khá phổ biến thế nhưng chỉ ở thành phố lớn cũng như thị xã. Còn lại ở quê, rất nhiều khu vực vẫn chưa biết tới game này do vậy các chủ phòng net cũng không nên quá vội vàng nâng cấp cấu hình nhà mình.

VỀ GAME PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này dựa trên các mod trước đó đã được Brendan "PlayerUnknown" Greene phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhày dù xuống một hòn đảo. Người chơi  nhặt đồ dùng vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Phiên bản early access cho Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3 năm 2017 và bản full được phát hành vào 20 tháng 12 năm 2017. Cùng trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu, khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được hơn bốn triệu bản. Trò chơi cũng được bản địa hóa và được Tencent Games phát hành ở Trung Quốc, bao gồm hai phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này.

PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn early access và cả phiên bản phát hành cuối cùng; những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi game mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại. Trò chơi nhận được một số đề cử cho Game của năm và các giải thưởng khác cho năm 2017, và được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu hoàng gia. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ chiến đấu hoàng gia, trong khi một số bản clone, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện. Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một eSport phổ biến.

CÁCH CHƠI GAME PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG)

Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến hoàng gia, một loại trò chơi sống còn quy mô lớn nơi người chơi đấu tranh để được là người còn sống cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Cấu hình máy tính chơi game PUBG cho phòng net game 2018

Mỗi trận đấu bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8 nhân 8 kilômét (5,0 mi × 5,0 mi). Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất. Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có thiết bị nào ngoại trừ việc lựa chọn quần áo, vốn không ảnh hưởng đến lối chơi. Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm tòa nhà và các địa điểm khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác. Các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ cao nhất thường có thiết bị tốt hơn. Giết một người chơi cho phép người bắn lấy toàn bộ vật phẩm trên người chơi bị giết. Người chơi có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống; mặc dù các cài đặt máy chủ cụ thể có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng chung một góc nhìn để loại bỏ một số lợi thế.

Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không kịp chạy tới khu vực an toàn kịp thời gian quy định; trong trò chơi, người chơi nhìn thấy ranh giới như một bức tường màu xanh lấp lánh nhỏ dần theo thời gian. Điều này khiến khu vực chơi nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau. Trong quá trình của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi ở trong khu vực đó. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn. Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. Những gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràng, thu hút người chơi quan tâm ở gần nó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ. Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu, có bao nhiêu người chơi khác đã bị họ giết, và họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác. Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa gồm các đồ để tuỳ biến nhân vật.

CÔNG TY TNHH DVTMPT VI TÍNH GIA HƯNG
Trụ sở chính: 41/28 Bàu Cát 9, P14, Q. Tân Bình, TPHCM
Hotline :
0938 033 997 - 0931 347 771
Website : vitinhgiahung.com - Vitinhgiahung.vn - Vtgh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/lapdatphongnetgameGiaHung
Email: info@vtgh.vn
CN Miền Trung: 263 Thái Thị Bôi, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

VI TÍNH GIA HƯNG

 

Viết bình luận: